Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng Online : Mr Thành
 0918.860.656

HƯỚNG DẪN TRA CỨU CHỈ SỐ IV CỦA POKÉMON TRONG POKÉMON GO

Pokémon Go đã phát hành ở Việt Nam và giờ đây bạn đã có thể thoải mái săn bắt những chú Pokémon mà mình yêu thích. Tuy nhiên, mỗi Pokémon bạn bắt được đều có những chỉ số bí mật đằng sau nó. Chỉ số này có thể cho bạn biết được sức mạnh thực sự của Pokémon đó ra sao. Individual Values – IV là một chỉ số như vậy.

Trái với các chỉ số hiện hữu bạn có thể nhìn thấy như điểm CP, HP hay skill của một Pokémon. IV có thể hiểu như là điểm tiềm năng của một pokémon. Cách tính điểm IV của một pokémon không hề đơn giản, nó phức tạp hơn nhiều so với việc bạn bật Pokédex và đọc thông tin về một Pokémon. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu chỉ số IV cho một pokémon bất kỳ vô cùng đơn giản tại địa chỉ : http://pokemongo.vn/iv/

Các bước tra cứu chỉ số IV của Pokémon

Bước 1 : bạn click vào hình Pokémon và chọn Pokémon bạn cần tra cứu.

Bước 2 : tại mục Trainer Level bạn lựa chọn level hiện tại của mình trong game.

Bước 3 : tại mục Arc Position bạn chọn sao cho 2 điểm nút khoanh tròn màu xanh ở hình trên trùng nhau là được. (Hình bên trái là Pokémon bạn cần tra cứu).

Bước 4 : Bạn kéo cột Pokémon CP và cột Pokémon HP tới mức CP và HP tương ứng pokémon của bạn.

Ví dụ trong hình minh họa thì Pokémon cần tra cứu ở bên trái và level hiện tại của nhân vật là 4. Sau khi lựa chọn xong kết quả sẽ hiển thị tương ứng ở cột dưới cùng.

 

Top