Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng Online : Mr Thành
 0918.860.656

Tin tức

Kỹ thuật cơ khí – Ngành của sự đam mê, sáng tạo và kiên nhẫn

Theo số liệu dự báo của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động (Falmi) công bố thường niên thì nhu cầu nhóm ngành Cơ khí - Luyện kim - Công nghệ ô tô xe máy hiện đang đứng đầu, chiếm tỷ lệ trên 25% nhu cầu lao động. Vì vậy, cơ hội việc làm của ngành này rất lớn.

Thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp chế tạo và gia công kim loại Việt Nam

Sáng ngày 8/10/2015, tại Trung tâm Hội chợ & triển lãm Sài Gòn-TP.HCM, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Tổ chức Xúc tiến ngoại thương Nhật Bản – JETRO và Công ty Reed Tradex Thái Lan tổ chức khai mạc 4 triển lãm ...

Chiến lược mới cho ngành Cơ khí Việt Nam

Ngày 10/11/2015, Vụ Công nghiệp nặng, Bộ Công Thương đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội thảo Chiến lược phát triển ngành Cơ khí Việt Nam đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030. Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng tham dự và chủ trì hội thảo.

Doanh nghiệp cơ khí “lận đận” phát triển

Để đạt mục tiêu đến năm 2020 cơ bản đưa Việt Nam trở thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo hướng hiện đại thì phát triển các ngành công nghiệp cốt lõi, trong đó có cơ khí cần được ưu tiên.

Các bước khử mùi khó chịu trong xe ô tô

Bắt đầu với bước cơ bản bằng cách làm sạch mọi vết bẩn và nhặt mọi mẩu rác trên xe. Trước khi lau khô, bôi xà phòng hay thêm bất cứ thứ gì vào thảm sàn, da bọc hay táp-lô, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để biết sản phẩm làm sạch nào an toàn cho chiếc xe của bạn. Nếu có bất cứ nghi ngờ nào, hãy nhờ các đại lý tư vấn.

Quy trình bảo dưỡng siêu xe tại Việt Nam

Khí hậu và điều kiện đường xá tại Việt Nam khiến những chiếc xe mau xuống cấp. Chính vì vậy, chúng phải được bảo trì thường xuyên và đúng quy trình.

Làm sạch nội thất ô tô

NỘI THẤT OTO TRẦN TUYÊN xin giới thiệu cho các bạn cách làm sạch nội thất ô tô vô cùng đơn giản và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vẫn có một không gian trong ô tô sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo sức khỏe.

Những thiết bị cần bảo dưỡng thường xuyên cho xe

Bảo dưỡng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với xe của bạn. Vì vậy việc nên dành một khoản ngân sách để kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ là cách tốt nhất để bạn tránh được những chi phí phát sinh bất thường trong quá trình sử dụng xe.

Chăm sóc ô tô đón hè về

 Sau mùa đông lạnh giá, để chiếc xe của bạn vẫn vận hành an toàn và hiệu quả trong mùa hè oi ả, chúng tôi xin gửi tới bạn sử dụng xe những lưu ý sau

Cận cảnh quá trình "làm đẹp" của siêu xe Ferrari 488 GTB "lai" bò sữa

Để mang đến bộ áo "lai" bò sữa độc đáo cho siêu xe Ferrari 488 GTB những người thợ tại Sài thành đã mất 4 giờ đồng hồ và 6m đề-can với tổng chi phí 4 triệu Đồng

Top